Home / Công Nghệ Hitech / Công ty sản xuất SIM ghép cho biết loại SIM “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa

Công ty sản xuất SIM ghép cho biết loại SIM “thần thánh” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa

Tưởng rằng SIM tháp mới hở đạt đến chừng hoàn hảo và trường đoản cú nay người sử dụng có thể tự tín chọn lọc iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể tráo thay theo bề hướng xấu trong suốt thì kì đến. Anh Hà Phùng – người phát triển đả cầm chữa khuyết chấm Wimax rất phổ thông dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị hòn Cộng cùng iPhone Lock tại Việt Nam (cùng hơn 100.000 vách hòn) cho biết: SIM tháp 4G mới xuất hiện trên thị trường đương lợi dụng đơn lỗ lã hổng trên máy chủ kích hoạt mức Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong suốt thì kì đến.

Chỉ với một chiếc SIM ghép thần thánh, iPhone Lock sẽ được hô biến thành quốc tế

Chỉ cùng đơn chiếc SIM tháp “thần thánh”, iPhone Lock sẽ đặt hô biến vách quốc tế

Theo anh vờ vĩnhng vờ vĩnhi, khi người sử dụng cắm SIM ra máy, iPhone sẽ hệ trọng máy chủ Apple đặt lấy đơn mã key đặt kích hoạt. Nếu key hợp thức thì máy sẽ lên sóng và ra mùng ảnh chính. Những chiếc SIM tháp 3G lâu nay mà người sử dụng đương sử dụng đều sử dụng key mức nhà căn mạng, nghĩa là SIM tháp sẽ hếti dạng SIM nhà căn mạng đặt kích hoạt máy, hoi thành thử đơn mạng khuyết chấm chẳng tương hích (như *101# hay đầu mạng +84). Tuy nhiên, ưu chấm mức loại SIM này là Apple sẽ chẳng thể vá khuyết chấm này đặt (do việc vờ vĩnh lập SIM nhà căn mạng chẳng thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý do SIM tháp hở có thể “sinh tồn” trong suốt giàu năm qua mà chửa có sự cố này xảy ra.

Những chiếc SIM tháp 4G “thần thánh” mới tuy có thể chữa đặt ắt khuyết chấm, mà do nó sử dụng đơn key riêng và người sử dụng sẽ nếu kích hoạt lại mỗi một khi gắn SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chắn danh thiếp key chẳng hợp thức này. Lúc này, chiếc SIM tháp sẽ chết đi ắt đả lực mức tôi.

Với SIM ghép mới, mỗi khi người dùng đổi SIM sẽ phải kích hoạt lại từ đầu

Với SIM tháp mới, mỗi một khi người sử dụng tráo SIM sẽ nếu kích hoạt lại trường đoản cú đầu

Thực chồng, đây chẳng nếu là phỏng đoán mức cá nhân chủ nghĩa anh Hà Phùng, mà thậm chí là hết trường đoản cú chính nhà sinh sản SIM tháp. Ngay trên trang chủ mức GPPLTE Trung Quốc (đơn thương xót tiệm SIM tháp khá phổ thông trên thị trường), hãng này hở khẳng định SIM tháp 4G sử dụng phương pháp giúp băng qua rào hếtn mức máy chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị khóa “trong suốt những ngày đến”.

Website GPPLTE (dịch từ tiếng Trung qua tiếng Anh) xác nhận về việc SIM ghép lợi dụng lỗ hổng của Apple và khuyến cáo người dùng không đổi SIM hay reset/restore iPhone

Website GPPLTE (dịch trường đoản cú tiếng Trung qua tiếng Anh) đả nhận bay việc SIM tháp lợi dụng lỗ lã hổng mức Apple và khuyến cáo người sử dụng chẳng tráo SIM hay reset/restore iPhone

Tính đến thì chấm bài bác viết lách này (ngày 17/04/2017), lỗ lã hổng kích hoạt đã đương tồn tại và SIM tháp mới đã đương tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ lã hổng này bị vá lại sẽ chỉ là vấn đề bay thì kì mà ôi thôi, và nó có thể xảy ra ra bất kỳ buổi này mà chẳng đơn ai có thể gán trước đặt.

Chính vì cầm, người sử dụng iPhone Lock đương sử dụng SIM tháp “thần thánh” đặt khuyến cáo chẳng thành thử tráo SIM hay reset/restore lại máy, do những tác mùa này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại trường đoản cú đầu.

Theo Minh Trang (Genk.vn)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Samsung đưa thực tế ảo của Google lên Galaxy Note8

Nền tảng ARCore hạng Google biến điện ttaii Android vách bòn bị hỗ trợ thật …