Home / Ôto Xe Hơi / Dính bê bối, Nissan tuyên bố dừng sản xuất ô tô tại Nhật

Dính bê bối, Nissan tuyên bố dừng sản xuất ô tô tại Nhật

Hãng xe to ngữ hai ngữ Nhật ngừng sinh sản xe tại thị trường nội địa vì lý do an rành…

Người phát ngôn ngữ Nissan cho biết việc nào sẽ chẳng ảnh hưởng tới những xe hãy sinh sản tại Nhật và xuất khẩu ra nước ngoài – Ảnh: CNN.

Ngày 19/10, hãng xe to ngữ hai ngữ Nhật, Nissan, cho biết hãy ngừng sinh sản tại thị trường Nhật Bản sau khi phát hiện việc rà kỹ thuật chẳng đặt thực hành đúng quy toan tại đơn mạng nhà máy ngữ hãng, CNN cho biết.

“Một mạng đả khúc rà đặt thực hành vì chưng danh thiếp kỹ sư chẳng đặt đăng ký theo quy toan đặt công việc nào”, Nissan cho biết trong suốt đơn am hiểu cáo.

Đầu tháng 10, hãng nào cũng tuyên bố thu buổi hơn 1,2 triệu xe hãy nửa tại Nhật trong suốt 3 năm qua sau khi cơ quan chức năng phát hiện đả khúc rà đặt thực hành vì chưng danh thiếp kỹ thuật hòn chẳng đủ thẩm quyền.

Công ty hãy có “biện pháp khắc phục”nhưng theo đơn cược điều tra từ bỏ bên ngoài, danh thiếp đả khúc rà an rành tại chí ít 3 nhà máy ngữ hãng nào đã còn đặt thực hành vì chưng danh thiếp kỹ sư chẳng đủ thẩm quyền

Nissan dự kiến sẽ rà lại chừng 34.000 xe đặt sinh sản từ bỏ 20/9 tới 18/10, trong suốt đấy 4.000 chiếc hãy đặt nửa cho khách hàng và có thể sẽ nếu như bị thu buổi.

Người phát ngôn ngữ Nissan cho biết việc nào sẽ chẳng ảnh hưởng tới những xe hãy sinh sản tại Nhật và xuất khẩu ra nước ngoài và kỳ vẳng có thể khôi phục sinh sản trong suốt vòng 2 bằng nếu như đặt Bộ Giao am hiểu Nhật Bản bằng lòng. Hiện danh thiếp nhà máy ngữ Nissan sinh sản cận 1.000 xe mỗi một ngày cho thị trường nội địa và hơn 1.500 xe cho xuất khẩu.

“Chúng mình rất nhớ tiếc bay sự bất tiện và những lo lắng hoi ra cho khách hàng cũng như cổ đông ngữ đả ty tại Nhật Bản”, am hiểu cáo ngữ hãng nói.

Vụ việc nào chỉ là đơn trong suốt mạng xê ri bê bối xảy ra cùng ngành đả nghiệp nguyên nổi danh uy tín ngữ Nhật Bản. Chuỗi bê bối nào hoi thiệt hại giá trị cho cổ đông, khiến người tiêu dùng thịnh nộ và giới chức năng nổi nóng.

Gần đây nhất là mùa việc ngữ hãng thép Kobe Steel dấn hãy mạo dữ liệu bay chừng bền hẳn ngữ nguyên liệu nhôm và cùng do hãng sinh sản. Những nguyên liệu bị nói láo bay chừng bền hẳn ngữ Kobe Steel hãy đặt dùng trong suốt giàu sản phẩm, từ bỏ xe hơi Toyota cho tới tàu cao tốc ngữ Hitachi.

Trước đấy, hãng sinh sản túi khí hãy vỡ nợ Takata là duyên cớ dẫn tới cược triệu buổi xe to nhất lịch sử ngành đả nghiệp ôtô thế giới. Chất cây túi khí chẳng bảo đảm ngữ Takata đặt cho là có hệ trọng tới cái tạ thế ngữ 17 người trong suốt danh thiếp mùa tai nạn xe hơi trên rành cầu.

Theo Ngọc Trang (VnEconomy.vn)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Rolls-Royce Dawn phiên bản giới hạn dành riêng cho tỷ phú

Trang tin mỏ ác điện tử hạng Docbao.com.vn © 2008. Công ty Cổ phần Quang …