Home / Công Nghệ Hitech / iMessage trên macOS gặp sự cố chậm nhận tin nhắn

iMessage trên macOS gặp sự cố chậm nhận tin nhắn

Một mạng người sử dửng Mac bay phiên bản macOS High Sierra cho biết trên AppleInsider rằng gia tộc hãy gặp sự cầm tin nhắn nhe iMessage và SMS bị trì hoãn đáng kể trong suốt quá trình chuyển tiếp.

Người sử dửng khó khăn khi dấn tin nhắn nhe iMessage khi sử dửng macOS High Sierra

Theo Theverge, vấn đề cũng đặt mỏng xảy ra trên cạc bòn bị kết đấu iCloud như iPhone và Apple Watch khi chuyển tiếp tin nhắn nhe đến máy Mac hoạt động. Trên diễn đàn hỗ trợ mức Apple, đơn người sử dửng cho biết: “Tôi giả dụ từ bỏ click ra nút Home đặt xem giờ hồn mình có dấn đặt bất kỳ tin nhắn nhe nào hay chẳng. Chỉ khi mình đấyng MacBook thời điện thoại mới bắt đầu phản ứng cùng âm thanh và rung lên”.

Đối cùng người sử dửng bị ảnh hưởng, cạch giải quyết độc nhất đấy là hình như giả dụ vô hiệu hóa hoàn toàn iMessage từ bỏ máy Mac hay hạ gấp hệ điều hành ta xuống macOS Sierra. Các tùy cgia tộcn khác, chả hạn như vô hiệu hóa sau khi kích hoạt lại iMessage, hay gửi tin nhắn nhe trên Mac hình như chỉ có thể lâm thời khắc phục sự cầm.

Sự cầm có vẻ hệ trọng đến vấn đề cùng bộ hóa khi Apple lên kế hoạch đem Messages ra iCloud trên macOS High Sierra. Tính hay nào sẽ cùng bộ hóa cạc tin nhắn nhe trên dã man bòn bị iOS mà người sử dửng sở hữu chuẩn y iCloud. Ví dử, giả dụ bạn xóa đơn tin nhắn nhe cụ thể khỏi iPhone, nó cũng sẽ bị xóa khỏi máy Mac.

Được biết, tâm tính hay iCloud hãy đặt lên kế hoạch cung gấp khi Apple phát triển High Sierra mà bị trì hoãn cho đến khi bản cập nhật vụ thu đặt phát hành ta. Ngoài ra, đơn mạng mỏng từ bỏ cọng cùng cho biết vấn đề hình như chơi đặt chữa trong suốt thời đoạn thử nghiệm.

Theo Kiến Văn (Thanh Niên Online)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Cáp quang AAG sẽ được khắc phục sự cố vào tuần sau

Vào ngày 24/10 tới, cáp quang đãng bể AAG sẽ đặt hàn đấu khúc, Internet …