Home / Ôto Xe Hơi / SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá 200 triệu đồng

SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá 200 triệu đồng

Tiếp thô lỗ cơn bão giảm giá như, Mitsubishi Pajero Sport và Hyundai SantaFe đương ứng dụng cụm từ giảm lên tới 200 triệu cùng trong suốt tháng 10.

Mức giá như giảm tới trưởng trăm triệu cùng chẳng đương hãn hữu trên thị trường ôtô Việt Nam trong suốt thời kì cận đây. Phân xong xuôi nào là cũng có xe giảm giá như, tháng nào là người sử dụng cũng có dạng mua xe cùng cụm từ giảm to, mới nhất là những chiếc SUV 7 nơi chừng giá như 1 tỷ cùng.

Hyundai SantaFe ứng dụng giá như ưu tcả nhỉi giàu nhất trường đoản cú đầu năm. Ảnh: TT.

Hyundai Thành Công lỡ phạt đi thông tin giảm giá như cao nhất tới 230 triệu cùng đối xử cùng thòng xe SantaFe. Theo bừa diện cụm từ Hyundai Thành Công, chiến dịch giảm giá như nào đặt kỷ niệm 10 năm thòng xe SantaFe có mặt tại Việt Nam.

Cụ dạng, trường đoản cú bây giờ tới cả tháng 10, SantaFe sẽ có giá như trường đoản cú 898 triệu cùng cho phiên bản 2.4L xăng 2WD tiêu chuẩn, tương đương cụm từ giảm 202 triệu cùng. Hai phiên bản 2.4L xăng 4WD và 2.2L diesel 4WD giảm cao nhất 230 triệu cùng, xuống cụm từ giá như tuần tự là 1,020 tỷ và 1,070 tỷ cùng.

Giá nửa ưu tcả nhỉi thòng xe SantaFe trong suốt tháng 10.

Đây chẳng nếu dò trước cả SantaFe đặt ứng dụng chính sách giảm giá như, vày trong suốt những tháng trước, mẫu ta SUV 7 nơi cụm từ Hyundai cũng trường đoản cúng đặt ưu tcả nhỉi 50-70 triệu cùng.

Ngoài Hyundai SantaFe, trong suốt tháng nào thòng xe Pajero Sport gắn nháp trong suốt nác cụm từ Mitsubishi cũng có giá như nửa thấp kỉ lục, giảm tới cận 200 triệu cùng. Phiên bản Pajero Sport 4×2 AT bây giờ có giá như 784 triệu (giảm 198 triệu cùng), trong suốt khi phiên bản Pajero Sport 4×2 MT có giá như 704 triệu (giảm 100 triệu cùng).

Trong cạc thòng xe Mitsubishi đương chia phối, những chiếc All New Pajero Sport cũng đương ứng dụng chính sách giảm giá như cho người mua xe. Mẫu SUV 7 nơi nhập trưởngng nào có giá như 1,209 tỷ cùng (giảm 146 triệu) cho phiên bản 4×2 AT và 1,368 tỷ (giảm 170 triệu) cho phiên bản 4×4 AT. Trước đấy, thòng xe nào cũng nhỉ giảm tới 180 triệu trong suốt tháng trước.

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản gắn nháp trong suốt nác giảm giá như cận 200 triệu cùng trong suốt tháng 10.

Phân xong xuôi SUV 7 nơi chừng giá như 1 tỷ tại Việt Nam có khá giàu sản phẩm trường đoản cú cạc hãng xe. Điểm chung cụm từ những mẫu ta xe nào trong suốt vài ba tháng cận đây là đều nửa thấp hơn giá như niêm yết trường đoản cú hãng, bất kể là mốt nửa bay hay nửa ế.

Toyota Fortuner cũng đương ứng dụng cụm từ giảm chừng 30 triệu cùng tại bừa lý, trong suốt khi Kia Sorento giảm 26 triệu cùng.

Hiện tại, trong suốt chia xong xuôi SUV 7 nơi chừng giá như 1 tỷ, Toyota Fortuner có doanh số nửa đặt nhất, băng xa những Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest, trong suốt khi Hyundai SantaFe chẳng ban bố doanh số nửa.

Theo Ngọc Tuấn (Tri Thức Trực Tuyến)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Hai mẫu thiết kế ôtô VinFast được người Việt yêu thích nhất

Hai bản thiết kế xe Sedan và SUV mực VinFast đặt người Việt ưa ưa …