Home / Ôto Xe Hơi / Thực hư chuyện Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu, rẻ hơn cả Hyundai Grand i10

Thực hư chuyện Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu, rẻ hơn cả Hyundai Grand i10

Với hạng ví 330 triệu VNĐ, Mitsubishi Mirage hình như có thể ven tranh bay ví đồng giàu mẫu ta xe đồng chia xong xuôi. Thế mà thực tại lại chẳng nếu như cầm.

Mới đây, trên đơn căn số trang căn số tầng lớp hở san sẻ thông báo mẫu ta xe hatchback chừng bé Mitsubishi Mirage có ví nửa thấp kỷ lục khi chỉ 330 triệu VNĐ – nghĩa là đương rẻ hơn hết những mẫu ta xe như KIA Morning, Hyundai Grand i10.

Qua thông báo từ bỏ website chính thức hạng Mitsubishi Việt Nam thời hạng ví nửa cho Mitsubishi Mirage mới phiên bản MT cũng hở giảm từ bỏ 448 triệu xuống đương 388 triệu. Bên ven đấy, danh thiếp bừa lý cũng sẽ giảm thêm 10 triệu cho danh thiếp khách hàng. Điều nào có nghĩa là khách hàng Việt sẽ chết 378 triệu VNĐ đặt có thể sở hữu đơn chiếc xe hatchback chừng bé Mitsubishi Mirage.

Tuy nhiên, khi giao thông đồng bừa diện hạng Mitsubishi Trung Thượng đặt hỏi bay hạng ví nửa 330 triệu VNĐ thời chúng tôi đặt biết đấy chỉ là hạng ví riêng dành cho Mitsubishi Mirage thế hệ cũ, chọc phiên bản 2016. Và dĩ nhiên, căn số lượng mẫu ta xe nào nửa ra cũng chỉ có căn số lượng hạn chế.

Như cầm có nghĩa là dù có thông báo ví xe Mitsubishi Mirage chỉ ở hạng 330 triệu VNĐ mà thực tại khách hàng sẽ chỉ mua đặt phiên bản cũ thế hệ 2016 hạng mẫu ta xe nào và căn số lượng xe cũng chẳng giàu đặt có thể tạo ra đơn cú xăm cho thị trường. Và hạng ví hạng Mitsubishi Mirage 2017 đã sẽ duy trì trong suốt chừng 378 triệu VNĐ như niêm yết hạng Mitsubishi Việt Nam (thay tráo tuỳ theo hạng triêt khấu hạng từ bỏng bừa lý).

Theo Hải Yến (Trí Thức Trẻ)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Hai mẫu thiết kế ôtô VinFast được người Việt yêu thích nhất

Hai bản thiết kế xe Sedan và SUV mực VinFast đặt người Việt ưa ưa …