Home / Công Nghệ Hitech / Ứng dụng tự tìm và bảo vệ các hình ảnh nhạy cảm trên iPhone

Ứng dụng tự tìm và bảo vệ các hình ảnh nhạy cảm trên iPhone

Ứng dụng dựa trên trí sáng dạ nhân tạo hả có mặt trên App Store, giúp người sử dụng iPhone lánh đặt cảnh éo le giả dụ người lạ nhìn thấy những bắt ảnh mẫn cảm.

Jessica Chiu và Y.C.Chen, sinh viên hạng Đại gia tộcc California, Berkeley hả tạo ra áp dụng đem gã “Nude”, đặt giúp người sử dụng iPhone tụ hội những bắt ảnh “mát mẻ” bên trong suốt máy ra thơ trang mục bảo mật và đặt bảo vệ tày password.

Ứng dụng Nude lỡ có mặt trên App Store.

Ngay sau đấy, danh thiếp bắt ảnh mẫn cảm sẽ bị xóa khỏi cỗ sưu tập (Camera roll) và iCloud, chốn chúng liền đặt sao lưu tự động.

Khác với những áp dụng quản lý ảnh hả có mặt trước đấy, Nude áp dụng Corre ML, đơn framework đặt phát hành với với phiên bản iOS mới nhất cho phép AI (trí óc nhân tạo) có thể công đặt giàu việc hơn bên trong suốt iPhone.

Nói với The Verge, Chiu và Chen cho biết gia tộc hả cho AI gia tộcc 30 triệu ảnh ảnh trường đoản cú PornHub đặt cải thiện kể nhóm nhận mặt ảnh “mát mẻ” hạng người sử dụng. Do đấy, những người thơờng chụp ảnh mẫn cảm và lưu trữ trong suốt iPhone có thể phần nào im bụng hơn giả dụ gài áp dụng Nude. Nó sẽ tự động nhận mặt danh thiếp bắt ảnh nằm tản mác trong suốt album và gom bay đơn mai.

Theo Quân Quân (Tri Thức Trực Tuyến)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Cáp quang AAG sẽ được khắc phục sự cố vào tuần sau

Vào ngày 24/10 tới, cáp quang đãng bể AAG sẽ đặt hàn đấu khúc, Internet …